Video Review

Ảnh màu Film in trên Photobook Tạp chí Mỹ thuật - Hộp Gỗ

Dấu ấn riêng của mỗi Photographer trên dòng Photobook Giấy Mộc - Hộp gỗẢnh Photobook Tạp chí Phù hợp• Tone màu Film/Vintage • Phong cách Châu Âu - phóng khoáng, nghệ thuật• Mặt giấy nhám Gân, sờ lên có hạt grain, màu Film___▸ LINK ĐĂNG KÝ N..

Photobook Em bé Bìa Da Vàng phối Nhung với Bao Da thiết kế

Bộ sưu tập Sunny - Nắng vàng: Colorbook tiên phong giới thiệu Bao Da đựng photo - Album cho bé- Bao da thiết kế riêng (gọn nhẹ, tiện lợi, thời trang)- Bìa kiểu dáng mới, Gáy Album bo ôm sát, Da phối nhung (khác lạ, độc đáo, mềm mại)- Hình Ảnh bìa thiết kế..

Ảnh phong cách Hàn Quốc in trên Photobook Trang liền

Dòng Album Photobook được PHOTOGRAPHER / STUDIO CHUYÊN NGHIỆP LỰA CHỌNẢnh cưới Hàn Quốc với tone màu nhẹ nhàng luôn được Cô dâu yêu thích, Vì thế các photographer - studio cưới chuyên nghiệp việc lựa chọn chất liệu photobook phù hợp với tone màu Hàn Quốc ..

Album cưới to độc đáo

Album cưới to độc đáo mới nhất hiện nay được in với kích thước siêu to bởi nhà in photobook - ColorbookHình cưới trên bộ Album to khổng lồ được in trên giấy Mỹ thuật chắc hẳn mọi người chiêm ngưỡng sẽ thốt lên ngạc nhiên vì khổ Album mở ra lên đến 1 Mét x..

Hình Ép Gỗ khung trắng làm Ảnh cổng sảnh cưới

Hình Ép gỗ khung trắng làm ảnh cổng lựa chọn Yêu thích của cô dâu.Nói về Ảnh Ép Gỗ thì như mọi người cũng biết, đây là loại ảnh phóng lớn, có thể nói là truyền thống luôn, để chưng tiệc cho Đám cưới, hoặc treo tường trang trí nhà điều Đẹp. Ảnh sau khi in ..

Ảnh cưới kích thước lớn - càng lớn thêm sang trọng

Ảnh cưới kích thước lớn khi in ra rất Đẳng cấp - Sang trọng Ảnh cưới để sảnh phổ biến là khổ 60x90 cm, những năm gần đây Ảnh cưới được in trên kích thước lớn hơn nhiều. Các kích thước lớn được cô dâu - chú rể lựa chọn để in làm Ảnh cổng cưới vừa kết hợp..

Chọn ảnh để cổng đám cưới chất liệu Canvas

Chọn ảnh để cổng đám cưới chất liệu Canvas Xu hướng mới của các cặp đôi nhưng năm gần đây. Ảnh cổng như 1 bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc Ảnh canvas in trên nền polyester cho hình ảnh sống động và chân thực. cùng với khung nổi đặc biệt với tách rời 4 c..

Loại Photobook tốt nhất Chuyên cho Album Cưới

Album cưới thì in loại Photobook chất liệu nào tốt nhất.Với Photobook HD (Siêu sắc nét) hình ảnh độ phân giải lên đến 2400 dpi đem đến hình ảnh sắc nét. Đặc biệt in trên Giấy photobook nhập khẩu chuyên dụng mang lại Chất lượng vượt trộiCũng xem Video..

Chất liệu Ảnh cưới Canvas khung nổi gỗ thông

Ưu điểm Ảnh cưới Canvas khung nổi gỗ thôngCanvas là chất liệu rất bền được tạo ra bởi hạt gai dầu. Theo thời gian, hạt gai dầu được thay thế bằng cotton hoặc polyester. Bề mặt Canvas có sớ gân nhám khi sờ vào sẽ cảm nhận ngay.Hầu hết những bức tranh canva..

Các loại Ảnh Cưới Pha Lê

3 Loại Ảnh cưới Pha lê được cô dâu yêu thíchĐiểm chung mà Ảnh pha lê được cô dâu chọn nhiều nhất là Mặt ảnh pha lê sáng bóng như gương nên rất bắt mắt. Đặc biệt trong lần review này, colorbook sẽ tổng hợp 3 mẫu mà colorbook bán chạy nhất với ẢNH PHA ..

Khung Ảnh cưới treo tường

Khung Ảnh cưới treo tường in trên chất liệu Ảnh Lồng Khung. Với kích thước khung ảnh là 60x90 cm Ảnh cưới lồng khung với Style rất mới lạ so với những loại Ảnh cưới hiện tại. Lấy các chất liệu từ Tranh Ảnh Mỹ thuật để ứng dụng vào Ảnh cưới , nên Ảnh lồng..

Ảnh cưới lồng khung

ẢNH LỒNG KHUNG MATBOARD - Một loại ảnh nghệ thuật theo phong cách triển lãmMang đến hơi thở mới cho ngành cưới nói riêng & lĩnh vực tranh ảnh nói chung. Cùng khám phá chất liệu ẢNH LỒNG KHUNG MATBOARD rất được yêu chuộng của các bạn trẻ1. Matboar..

Hiển thị từ 1 đến 12 của 57 (5 Trang)